Advanced SystemCare Ultimate 11.1.0.76 FULL CRACK

Download Advanced SystemCare Ultimate – Chăm sóc máy tính toàn diện

Advanced SystemCare Ultimate mang lại một công cụ bảo vệ và kiểm soát toàn diện cho hệ thống của bạn với tính năng xóa bỏ virus và các phần mềm độc hại, dọn rác máy tính, dò tìm và ngăn chặn virus , bảo mật cho toàn bộ dữ liệu của người dùng.

Advanced SystemCare Ultimate cung cấp chế độ quét hiện đại và mạnh mẽ có khả năng dò tìm, phát hiện và loại bỏ Spyware, Adware, Trojans, Keylogers, Bot, Worms và nhiều đối tượng nguy hiểm khác ra khỏi hệ thống. Tiện ích này cũng thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và tin tặc để không cho chúng xuất hiện trên các trang web gây phiền nhiễu cho người dùng cũng như ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng.

Download advanced SystemCare Ultimate, phần mềm hỗ trợ dọn dẹp máy tính
Advanced SystemCare Ultimate là một giải pháp để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính thông qua tính năng dọn dẹp và làm sạch hệ thống, như kiểm tra registry, chống phân mảnh đĩa cứng. Công cụ này sẽ quản lý toàn diện nguồn tài nguyên hệ thống, kiểm soát và tối ưu hóa tính năng của CPU, RAM, tận dụng thời gian nhàn rỗi khi máy tính ngừng hoạt động để kiểm tra toàn bộ các ổ đĩa và phân vùng nhằm phát hiện và sữa chữa các lỗi hệ thống.

Advanced SystemCare Ultimate còn có khả năng loại bỏ những thành phần không cần thiết trên bộ nhớ máy tính làm tổn hại tới băng thông, loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống đảm bảo sự ổn định cho hoạt động của máy tính cũng như lướt web an toàn và đạt hiệu suất cao.​

Theo một khảo sát từ web IT, trên 75% tổ chức bị mã độc tống tiền tấn công nhiều hơn 5 lần trong vòng 12 tháng qua và phần lớn người trả lời khảo sát tin rằng mã độc tống tiền sẽ trở nên nguy hiểm hơn và lan rộng hơn trong năm tới.

Với công nghệ chống mã độc tống tiền mới bổ sung, Advanced SystemCare Ultimate 11 có khả năng phát hiện và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa nào để bảo về file hệ thống quan trọng. Cơ sở dữ liệu lớn hơn 150% được thêm vào chương trình có khả năng quét và diệt nhiều virus và mã độc hơn.

Advanced SystemCare Ultimate 11 sử dụng công cụ tối ưu giúp cải thiện tốc độ quét 55% so với phiên bản trước, giảm gần một nửa thời gian khi dọn dẹp file rác. Tiện ích System Reinforce có khả năng chẩn đoán và sửa chữa lỗ hổng trong hệ thống và những vùng dễ bị tấn công, chẳng hạn như RDP, UAC và Windows Updates; nâng cao tính bảo mật hệ thống để ngăn chặn hành vi tấn công trực tuyến.

Các tính năng chính của Advanced SystemCare Ultimate:

– Quét và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp và các phần tử độc hại
– Xóa bỏ các dấu vết truy cập Internet trên trình duyệt
– Dọn dẹp và làm sạch hệ thống
– Cải thiện tốc độ truy cập Internet
– Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính

HOW TO INSTALL CRACK

B1: Ngắt kết nối Internet
B2: Cài đặt phần mềm và mở nó xuyên suốt quá trình crack
B3: Mở thư mục ASU chứa serial key, copy nó
B4: Mở cửa sổ bản quyền paste key vào đó
B5: Khởi động lại phần mềm và tận hưởng

SIZE: 87.9 MB

Dự phòng

credit: bicfit.com

Leave a rating
!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *