[SALE] VÒNG TAY GỖ TRẦM cao cấp chỉ 1299K

Sự hình thành trầm hương tự nhiên trong thân gỗ cây dó bầu là một quá trình lâu dài phải mất một thời gian từ vài chục năm trở lên và không phải bất cứ cây nào cũng cho trầm. Vòng được làm từ loài dó bầu có khả năng cho trầm cao là cây bản địa có diện phân bố rộng khắp rừng núi nước ta.
Đường vân mây hoàn toàn tự nhiên tinh xảo, đường vân gỗ đều đặn chất gỗ bền bỉ, không phai màu trên từng hạt gỗ. Vân gỗ lốm đốm như sao. Càng đeo càng sắc nét.
Vòng trầm hương có mùi thơm đậm rất dễ chịu. Càng đeo lâu càng thơm. Vòng trầm hương là hiện thân của phật giáo. Mùi trầm tỏa ra trên vòng có tác dụng xua đuổi tà ma. Đặc biệt nó còn có khả năng giải hạn, trừ tà.
Vòng trầm hương có 3 kích thước: 8, 10 và 12 ly, được chế tác hoàn toàn bằng cách thủ công trên từng hạt gỗ và được đánh bóng tự nhiên.
Giá thành hợp lý và sang trọng, đẳng cấp, mang ý nghĩa cho người sở hữu – một chiếc Vòng tay gỗ trầm như vậy thật khiến bạn khó chối từ, đây cũng là gợi ý thích hợp cho một quà tặng dành cho người thân, bạn bè.

Vòng tay trầm hương mang đến may mắn, bình an tài lộc, mang đến năng lượng và tạo cảm giác thư giãn nhờ mùi trầm thơm đặc biệt nên rất nhiều dân kinh doanh hướng đến món đồ này bởi theo họ đây không đơn thuần là món đồ trang sức quý mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bởi từ lâu đời nay gỗ trầm luôn là món đồ quý giá giành cho những gia đình quyền quý trong hoàng tộc. Đeo vòng tay trầm hương thể hiện sự đẳng cấp, mang lại sự may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.

Khuyến cáo cách chơi: nên đeo cùng đồ bằng vàng hoặc kim loại như lắc tay, đồng hồ để làm nổi bật vòng.

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

  1. Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó vậy nên mang tính lành, ai mang cũng được, không phụ thuộc vào cung mệnh.
  2. Hương thơm của trầm hương được tỏa ra do quá trình ma sát của cổ tay với chuỗi tràng hạt, có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề hay mệt mỏi ngay lập tức.
  3. Vòng trầm hương còn đem đến cho bạn sự sang trọng của dòng gỗ hoàng tộc, mang giá trị thời trang cao. Giúp tăng thêm sự lịch lãm của cánh mày râu, cá tính của phái đẹp.
  4. Trầm hương rất bền và cứng, nên bạn có thể đeo thoải mái mà không lo bị sứt xẹo hay mục…
  5. Vòng đeo tay bằng trầm hương  có thể xua đuổi tà ma, được đức phật bảo vệ, đây cũng là vòng tay may mắn, được các doanh nhân thường đeo và nó giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.

vong-tay-go-tram

Giá trị: 1.800.000 

Chỉ còn: 1.299.000 VNĐ

Leave a rating
!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *