Thiết kế website giá rẻ nhất, chỉ 500k lấy ngay trong 1 tuần

Hiện nay là thời kỳ công nghệ 4.0, nhà nhà, người người đều biết và truy cập internet mỗi ngày, số lượng người truy cập internet chiếm tới 3/4 dân số thế giới và không ngừng tăng trưởng. Nhận thấy “mảnh đất” béo bở này, hàng loạt startup people tham gia  và khai thác tài nguyên từ nó và rất rất nhiều người thành công, và một sự thật không thể chối cãi, tất cả những tỷ phú thế giới đều thu lợi nhuận ít nhất 70% từ “mảnh đất” này. Bạn thấy đấy ?! Muốn giàu thời hiện đại là phải biết ứng dụng công nghệ vào sản phẩm của bạn.

Dù sản phẩm của bạn có tốt cỡ nào mà không có truyền thông thì nó chỉ tiếp cận một số ít người dùng đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng thể nào giàu được nếu chỉ chông chờ vào nguồn thu nhập ít ỏi này. Vậy làm sao để tăng thu nhập hay để làm giàu ? Câu trả lời là bạn phải biết MARKETING ONLINE.  Facebook, Youtube, Twitter,.. Đó là những hình thức giúp tiếp cận sản phẩm “tạm thời” của bạn, nghĩa là với mỗi một quảng cáo mà bạn trả phí bạn chỉ có thể quảng cáo được khoảng 1 sản phẩm của bạn, nhưng sẽ có nhiều điều phát sinh, ví dụ như:

 1. Họ có thể thích sản phẩm của bạn thật đấy nhưng “tạm dẹp” đi vì họ đang xem nội dung mà họ muốn xem, họ sẵn sàng SKIP AD của bạn.
 2. Bạn nghĩ họ sẽ nhớ tên trang quảng cáo của bạn chứ ?! Có thể họ sẽ nhớ nhưng để tìm bạn trên một MXH với quá nhiều tên trùng lặp và khi họ cố gắng tìm lại sản phẩm mà bạn trả phí để được quảng cáo sẽ khiến họ SKIP AD của bạn lần thứ 2.
 3. Youtube, Facebook hay mọi hình thức quảng cáo khác sẽ đều khiến bạn “móc tiền túi ra quá nhiều” mà chẳng lại thu được lợi nhuận bao nhiêu. Vì dù họ có quan tâm thật, nhưng quảng cáo lúc họ đang giải trí hay “kẹt tiền” thì SKIP AD là điều dễ hiểu thôi mà, bạn cũng hay thế, phải chứ ?

Vậy giải pháp tối ưu là gì ? Thiết kế website – chính là nó đấy.

Khi có một website, bạn sẽ tăng trưởng được cái gì ?

 1. Khách hàng sẽ nhớ tới bạn nhiều hơn. Tại sao lại vậy ? Với những quảng cáo trả phí, bạn sẽ thêm thông tin website của bạn ở bên dưới, với những khách hàng tiềm năng chắc chắn họ sẽ ghé qua website của bạn và nhớ tới chúng, thậm chí họ sẽ lưu Bookmark lại trang của bạn, để dễ dàng truy cập hơn.
 2. Bạn có thể bán nhiều sản phẩm hơn. Như đã nói ở trên khi họ truy cập vào website của bạn với mục đích rõ ràng (là tìm hiểu thông tin sản phẩm), thì danh sách những sản phẩm khác của bạn sẽ hiện ra và nếu họ thích chúng hoặc có ý định giới thiệu cho ai về sản phẩm mà người thân của họ đang cần, thì vô tình bạn đã có thêm thu nhập, cứ thế thu nhập của bạn sẽ tăng lên từ những recommend của khách hàng.
 3. Khi có 1 website riêng việc tương tác, quản lý đối với người dùng sẽ tùy ý bạn. Đối với trang bán hàng, thay vì họ phải P.M và bạn Reply từng tin nhắn một trên facebook thì giờ đây việc đặt hàng là hoàn toàn tự động bạn chỉ cần liên hệ với họ để xác nhận đơn hàng là xong.
 4. Khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn một cách miễn phí, ngoài những khách hàng được recommend trên thì có thể sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến người dùng truy cập Google. Mà bạn biết đấy nếu sản phẩm của bạn thực sự tốt và website của bạn cũng SEO thực sự ổn thì chúc mừng Google sẽ khiến bạn giàu có.

Với những phân tích chuyên sâu như vậy, thì liệu bạn có dám bỏ ra một khoản tiền nhỏ, để thu về một khoản tiền RẤT LỚN ? Nếu bạn đã hào hứng thì ngay bây giờ bạn không phải tìm bất kỳ một trang website đảm bảo uy tín nào cả, vì nó ở ngay đây. chúng tôi sẵn sàng tạo ra cỗ máy hái ra tiền của bạn với tiêu chí RẺ – TRÁCH NHIỆM – CỰC KỲ NHANH CHÓNG. Với các gói:

– W.BASIC –

Giá trị trọn gói: 2.000.000đ (2 triệu đồng)

Đặt cọc (25%): 500.000đ (500 ngàn đồng)

Thời gian hoàn thiện, ngắn nhất: 3 ngày

Thời gian hoàn thiện, dài nhất: 7 ngày

Xem quá trình thiết kế: có, từ ngày thứ 5

SEO: tối ưu

Giao diện: theo mẫu, hoặc chỉnh sửa đôi chút từ mẫu do người dùng cung cấp.

Hỗ trợ, cài đặt: có, trọn đời.

Hỗ trợ, chỉnh sửa: có, 1 tháng.

– W.Ultimate –

Giá trị trọn gói: 5.000.000đ (5 triệu đồng)

Đặt cọc (25%): 1.750.000đ (1 triệu 7 trăm 50 ngàn đồng)

Thời gian hoàn thiện, ngắn nhất: 6 ngày

Thời gian hoàn thiện, dài nhất: 14 ngày

Xem quá trình thiết kế: có, từ ngày thứ 7

SEO: tối ưu

Giao diện: theo mẫu, hoặc chỉnh sửa đôi chút từ mẫu do người dùng cung cấp. 

Giao diện(*) tự thiết kế theo cách mà khách hàng mong muốn

Hỗ trợ, cài đặt: có, trọn đời.

Hỗ trợ, chỉnh sửa: có, 1 tháng.

 

(*) Với đội ngũ gồm 8 thành viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao, công cụ hữu ích để giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa tài chính. Và tự hào là website thiết kế web đầu tiên, hỗ trợ chỉnh sửa và tốc độ hoàn thiện nhanh nhất thị trường. Và là cộng đồng Thiết kế website giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo nhất, ngoài ra thu hút được hơn một nghìn khách hàng tin tưởng và hài lòng với chất lượng website đầu ra khi họ là người gián tiếp tham gia lập trình website từ chức năng xem quá trình thiết kế của cả 2 gói cơ bản và cao cấp – một trong những chức năng độc quyền mà không một dịch vụ tương tự nào đang triển khai.

 

—— Thông tin người nhận tiền và liên hệ – – – – – – – – – – –

Số tài khoản: 0351001141816

Ngân hàng: Vietcombank

Tên chủ khoản: NGUYEN DUC THINH

Chi nhánh: Thuận Thành – Bắc Ninh

Số điện thoại: +84.1678872140

Email: thinh.real.not.fake@gmail.com [recommend]

Leave a rating
!

1 Response

 1. admin says:

  Có quá nhiều tranh luận về bài viết này. Có khá nhiều người nói rằng rẻ như này chắc làm cho qua loa. Thì các bạn có thể hỏi những người trực tiếp đã tham gia làm tại đây nhé. Vì nhiều từ ngữ không hay cũng như tranh luận không lành mạnh (dìm hàng hay quảng cáo) nên mình tạm thời không hiển thị bình luận tại bài viết này.
  Các bạn có thể hỏi một số những khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của nhóm mình qua những email sau (rất tiếc mình không thể để lộ website cũng như sđt khách hàng): anycall332000@gmail.com, lionkings684@gmail.com, phuonganhtran2406@gmail.com, phuong56as@gmail.com,… Xin phép đóng bình luận tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *